Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Nên chọn giày tập gym cho nữ thế nào?

Nhiều bạn không quan tâm đến việc chọn lựa giày tập gym, bạn theo quan niệm của họ giày tập trung không quá quan trọng, nó chỉ có tác dụng trong 1 phần tập luyện chủ yếu là để phối với trang phục và thời trang là chính. Nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì thật là một sai lầm nghiêm trọng.

Tác hại của việc không mang giày tập đúng

1. Dễ gặp chấn thương: Việc không mang đúng giày tập luyện bạn rất dễ dàng gặp phải các chấn thương không mong muốn trong quá trình tập luyện, bởi giày phù hợp với chân hoặc với bài tập sẽ giúp bạn thoải mái trong việc tập luyện hơn.2. Khó chịu và vứng víu: Trong phòng gym điều quan trọng nhất là mặc trang phục thoải mái dễ dàng dùng các thao tác. Bạn lại chọn 1 đôi giày tập gym nữ http://thoitranggym.net/danh-muc/giay-tap-gym-nu/ không phải loại thể thao thì đúng là cực hình, nó có thể khiến bạn mất tự nhiên trong buổi tập hoặc thậm trí trấn thương trong các bài tập khó.

Cách chọn giày tập gym đúng cách

Kích thước giày: Ngoài việc phải quan tâm đến kích thước giày sao cho phù hợp với bàn chân thì bạn cũng cần phải lưu ý chân mình thuộc loại tip nào? Chân bẹt, bình thường, hay chân lõm. Với các bạn chân bẹt thì nên chọn các đôi giày gym có phần đầu to một chút, tránh chọn đôi giày quá bó khiến bạn sẽ đau trong thời gian luyện tập.
Phù hợp với bài luyện tập: Bạn nên sắm cho mình từ 2 đôi giày trở lên sẽ rất tốt, tất nhiên sẽ có những đôi giày thiết kế để phù hợp cho mọi loại bài tập, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chọn đúng với bài gym.
Thời trang: Một đôi giày thời trang và nổi bật sẽ giúp bạn tự tin hơn trong phòng gym. Quần áo tập gym nữ đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét