Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm sao cho đúng

Lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp da là một điều mà các bạn gái luôn băn khoăn và không thấy chán. Tuy nhiên làm sao để chọn lựa đúng loại mỹ phẩm phù hợp với làm da là điều không ít chị em bối rối và thường chỉ biết thông qua các nhân viên tư vấn bán hàng mà thôi.
Dòng mỹ phẩm laser đặc trị mụn hiệu quả


Mỹ phẩm phù hợp với loại da

Làn da mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau chính vì thế cách chăm sóc cũng có nhiều điều khác biệt, có nhiều loại da nhưng sẽ được phân thành 6 nhóm: da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm và da lão hóa. Theo như số liệu thì có đến hơn 75% phụ nữ việt Nam có da hỗn hợp dạng khô - tức da khô và chỉ có 15-20%  sở hữu da dầu và 5% sở hữu làn da đáng mơ ước. Chính vì thế bạn càng xác định mình loại da nào thì càng tốt cho bạn trong việc chọn lựa Mỹ Phẩm.

Tham khảo kinh nghiệm của người đi trước

Với thời đại công nghệ thông tin thì bạn cũng rất dễ dàng tìm ra các bài review về sản phẩm như kem trị mụn laser facebook chẳng hạn. Các hot facebook hay youtuber rất nhiều để bạn có thể tham khảo các chia sẻ của họ, tuy nhiên cũng cần lựa chọn liệu họ đang review hay đang quảng cáo cho các dòng mỹ phẩm đó hay không?

Tìm hiểu thành phần có trong mỹ phẩm

Hiểu đường các thành phần cũng khá quan trọng, ví dụ trong mỹ phẩm có ghi natural thì có nghĩa là sản phẩm này hoàn toàn thành phần chiết xuất từ thiên nhiên hoặc có rất ít các thành phần chiết xuất nhân tạo. Hoặc có chứa hypoallergenic thì rất dễ gây dị ứng, ngoài ra bạn cũng nên để ý hạn sử dụng của các dòng mỹ phẩm này.

Lựa chọn mỹ phẩm laser của đào bá trí

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị mụn thì dòng mỹ phẩm laser rất hiểu quả trong việc điều trị các loại kem laser trị mụn , rất an toàn và hiệu quả cực cao. Với thành phần từ thiên nhiên được hoàn toàn chiết xuất từ các chất tự nhiên, nên an toàn và ít gây dị ứng cho dù bạn có làn da nhạy cảm đi chăng nữa.

Ngoài dòng sản phẩm kem trị mụn thì còn rất loại như tại http://kemlaser.net/ kem trị thâm do mụn, kem trị thâm quầng mắt, kem trắng face, kem trắng body, sữa rửa mặt laser...Hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên rất hiệu quả và an toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét